PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO LỊCH THI LẦN 1 VÀ LỊCH THI TRẢ NỢ CÁC MÔN NĂM 3 (NIÊN CHẾ) TRONG HỌC KỲ 1 NH:2020-2021

+ Lịch thi trả nợ đợt 1 của năm 3 - hệ niên chế và lịch thi lần 1 chính thức các môn HK1 - NH: 2020-2021.
+ Lịch thi các môn học riêng của lớp RHM và lớp Dược sinh viên liên hệ Ban đào tạo của Khoa.
+ Sinh viên phải nộp đơn thi trả nợ đến Bộ môn trước ngày thi 02 tuần, sẽ không giải quyết các trường hợp nộp đơn thi trả nợ trễ hạn.
   Nếu quá thời hạn nộp đơn nhưng sinh viên vẫn đóng phí thi trả nợ thì cũng không được chấp nhận.

Lưu ý: Vì tính chất quan trọng đề nghị sinh viên thi trả nợ thực hiện đúng yêu cầu thời gian nộp đơn đến Bộ môn, để thuận tiện thống kê số lượng dự thi cập nhật vào hệ thống thi trên máy tính.

THỜI GIAN THI : SÁNG: 07g30 và CHIỀU: 13g30

Lưu ý: Lịch thi mỗi tuần đều được câp nhật tại trang website: http://online.pnt.edu.vn/
           Lịch thi Sản (Y4) có điều chỉnh ngày thi lần 1 chính thức: Chiều ngày 09.01.2021.

*********************
Chúc các em học tập tốt!